โปรโมชันยาโยอิ Japan Hunter

1 เมษายน 2564 - 31 พฤษภาคม 2564

โปรโมชันยาโยอิ Japan Hunter

ยาโยอิเอาใจเจแปนแฟนคลับ ชวนคุณมาแฝงตัวเป็นสายลับตามล่า “ลายแทงเมนูของอร่อยจาก
4 เมืองในภูมิภาคสุดฮิตของขาเที่ยว ตามล่าความอร่อย กับเมนูเด็ดที่สายกินไม่ควรพลาด ตั้งแต่เกาะคิวชู ไล่จนถึง ซัปโปโร กินล่าแต้มตลุยตามแผนที่ญี่ปุ่น

“ฮากาตะ ทันทัน ราเม็ง” เมนูเด็ดจากเมืองฮากาตะ แดนสวรรค์ของคนรักราเม็ง แห่งภูมิภาคคิวชู ราเม็งน้ำซุปทงคตสึรสชาติเข้มข้น พร้อมหมูชาชู และหมูสับทันทัน เพียง 179.-

“โกเบ เทปปันยากิ” โกเบเมืองท่าสุดฮิต แห่งภูมิภาคคันไซ กับเมนูเทปปันยากิขึ้นชื่อจากเนื้อชั้นดี ทั้งเนื้อวัวนำเข้า (Imported Beef) และเนื้อหมูคุโรบูตะ ถูกนำมาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อย เสิร์ฟร้อนสไตล์โกเบ อร่อยยกเซต พร้อมซอสเปปเปอร์ และซอสฮัมบากุ ให้คุณลิ้มลองกันแบบจัดเต็ม เริ่มต้น 249.-

“เซ็นได ยูซุ เรเมน”   ของขึ้นชื่อประจำภูมิภาคโทโฮคุ ดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีความอุดมสมบูรณ์ของผืนดินและผืนน้ำ เป็นเมนูเส้นที่นิยมทานในฤดูร้อนกับราเม็งเย็น เส้นนุ่ม เครื่องแน่น พร้อมซอสดาชิยูซุ   เพียง 179.-

“ซัปโปรโร เคอร์รี่ ซุป”   ซุปแกงกะหรี่กลมกล่อม เผ็ดร้อน เมนูเด็ดของเมืองซัปโปโร ภูมิภาคฮอกไกโด อร่อยพร้อมซด จัดเสิร์ฟยกเซต เลือกได้ทั้งไก่เทอริยากิ หรือจุใจกับซีฟู๊ดเครื่องล้น พร้อมเนื้อไก่ หรืออาหารทะเล เริ่มต้น 229.-

            มาตามกินให้ครบทุกเมือง เริ่มต้นเพียงเซ็ตละ 179.-  ได้ที่ร้านยาโยอิทุกสาขา หรือสั่งจะมาอร่อยที่บ้าน ได้ที่ยาโยอิ เดลิเวอรี่ 1642  พร้อมล่าความอร่อยไปกับ “กินครบ 5 ล่าเมนูฟรี”   ได้ตั้งแต่ 1 เมษายน 64 – 31 พฤษภาคม 2564

เงื่อนไขโปรโมชั่นและการจัดส่ง

  • ระยะเวลาขายทั่วประเทศ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564
  • สำหรับรับประทานที่ร้าน, ซื้อกลับบ้าน เดลิเวอรี่ 1642, เว็บไซต์, GrabFood, LINE MAN และ Gojek
  • ทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้น สาขา Y182 สนามบินดอนเมือง, Y203 ไอคอนสยาม และ Y209 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไม่ร่วมรายการ
  • รายการ Topping สามารถซื้อได้เฉพาะเมื่อสั่งเมนู เจแปน ฮันเตอร์เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ - ต่อรายการ โดยไม่จำกัดจำนวนการซื้อต่อรายการนั้นๆ
  • สามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาชิกได้เฉพาะรับประทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้านเท่านั้น
  • ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
  • ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบหรือรสชาติของอาหารได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเงื่อนไขโปรโมชั่น และเงื่อนไขการจัดส่งโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Promotion for you

ยาโยอิ จะทำการเก็บคุ๊กกี้บนเว็บไซต์นี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณลูกค้า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว